Thứ Hai, 25 tháng 1, 2016

-Tin sốt dẻo Pony-

 Thưa các bạn nhỏ!Hôm nay MyLittlePonyVietNamBlogspot đã "điều tra" và tìm ra được tin sốt dẻo đấy!
Như các bạn đã biết thì ở Việt Nam chúng mình thì chỉ có MyKingdom là bán đồ chơi Pony...(không tính các nhãn hiệu mua lại từ MyKingdom)
 Và theo cuộc theo dõi lần này thì hơn 75%đồ chơi Pony chưa có mặt tại MyKingdom.Ví dụ:
-Các bạn lên mykingdom.com.vn lên hiệu MyLittlePony sẽ không có Pony Bông Rarity(Lạ Lùng)...Thật là bức xúc!
-Hiện nay tại Anh và Mĩ đã có rất nhiều thể loại Equestria Girls nhưng tại Việt Nam chỉ có 1 loại sản phẩm chưa ra mắt là Minis Girls.
Và theo cuộc kiểm tra thì 100% các đồ chơi MyKingdom nhập về đều....tăng giá bất hợp pháp.Ví dụ Pony Ruy băng ở Mĩ và Anh chỉ có 60k thì ở MyKingdom đã lên tới 200k rồi.Thật bức xúc quá đi mất!

Tạp chí Pony

I.Có thể bạn biết?

1.Công chúa nào kết hôn với Shining Armor(anh Twilight) và trở thành người cầm quyền ở Crystal Empire?
A.Công chúa Candance
B.Công chúa Luna
C.Công chúa Celestia
Đáp án:A.Công chúa Candance-phần 2 tập 26"A Canterlot Wedding,bạn nào tra Google sẽ rõ nhé!
2.Ai là người chào khách ở đêm hội Galloping Gala?
A.Công chúa Candance
B.Công chúa Luna
C.Công chúa Celestia
Đáp án:C.Công chúa Celestia hàng năm đều là người chào khách.
3.Công chúa nào đã tham gia với công chúa Celestia để tiêu diệt Discord trước đây?
A.Twilight Sparkle
B.Luna
C.Candance
Đáp án:B.Luna
4.Ai có tên gọi là Ác Mộng Nguyệt?
A.Luna
B.Candance
C.Celestia
Đáp án:A.Luna
5.Ai là người trong Cutie Mark Crusaders hâm mộ Rainbow Dash nhỉ?
.A.Scootaloo
B.Apple Bloom
C.Sweetie Belle
Đáp án:A.Scootaloo
6.Ai là người đi xe scooter trong Cutie Mark Crusaders?
A.Scootaloo
B.Apple Bloom
C.Sweetie Belle
Đáp án:A.Scootaloo
7.Những Cutie Mark Crusaders lần đầu tiên gặp nhau ở?
A.Trang trại táo
B.Trường học
C.Canterlot
Đáp án:B.Trường học
8.Những Cutie Mark Crusaders thường bị coi thường đúng không?
A.Đúng
B.Sai
Đáp án:A.Đúng(ở trường)
9.Ai là người thân của Apple Bloom ha?
A.Bà Smith(Granny Smith)
B.Rarity
C.Pinkie Pie
Đáp án:A.Granny Smith
10.Ai giúp Apple Bloom khỏi bệnh dấu duyên?
A.Applejack
B.Zecora Ngựa Vằn
C.Lừa Doodle Donkey
Đáp án:B.Zecora Ngựa Vằn.

II.Vui với Pony 

-Equestria Girls-

Các cô gái Equestria khi già trông như thế nào nhỉ?

Twilight Sparkle


Cô đã cắt tóc ngắn và đeo kính.Oh My God!
2.Fluttershy

3.Applejack
4.Rainbow Dash 
5.Rarity
6.Pinkie Pie







Năm mới 2016

Năm mới 2016 

 Thưa các bạn nhở Việt Nam thân yêu,MyLittlePonyVietNamBlogspot rất hân hạnh đồng hành với các bạn trong năm mới 2016 này.Chúc các bạn vui vẻ trong năm mới này với nhiều điều đổi mới của chúng tôi:
-Tạp chí Pony~25/1/2016
-Tin sốt dẻo Pony~25/1/2016